SAY MÊ VÙNG ĐẤT NGÀN HOA PROVENCE

Vùng đất Provence mang nét đẹp cổ kính, dịu dàng và bình yên luôn là vùng đất du lịch tuyệt vời cho mùa hè. Với thời tuyệt đầy nắng, bầu trời cao vợi vào tháng 5 thiên đường Provence trải đầy những sắc hoa mùa hè. 

Vùng đất Provence mang nét đẹp cổ kính, dịu dàng và bình yên luôn là vùng đất du lịch tuyệt vời cho mùa hè. Với thời tuyệt đầy nắng, bầu trời cao vợi vào tháng 5 thiên đường Provence trải đầy những sắc hoa mùa hè. Đồng thời, Provence với những ngôi nhà truyền thống cổ xưa vẫn tồn tại và bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp thanh bình tại những ngôi làng 1.000 năm tuổi trong kì nghỉ ở vùng nông thôn. Ở đây, cảm giác hối hả, tấp nập đến nghẹt thở của phố thị xa hoa, hào nhoáng như ngưng lại và người ta chỉ còn đón nhận cuộc sống êm ả diễn ra với một tốc độ chậm chạp hơn.

Với những ai yêu thích hoa thì vùng thủ phủ của những loài hoa Provence chính là nơi bạn không thể bỏ qua được. Hoa hồng nhỏ bé được trồng ở trước mỗi một căn nhà tăng vẻ nên thơ lãng mạn đúng với tâm hồn người Pháp. Đồng hoa lavender tím biếc được những người nông dân chăm sóc kỹ càng là lý do làm cho dân du lịch đổ xô đến vùng đất này. Ai ai cũng có những phút lắng lòng và trải nghiệm ngọt ngào nơi đây.

Không lạ khi nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên như Purité De Prôvence chọn nơi đây là “nhà”. Và bạn có thể bắt gặp những bảng quảng cáo ngoài trời, trạm chờ xe buýt hay nếu lang thang tại khu phố cổ Grasse chắc chắn bạn cũng sẽ thấy các shop Purité De Prôvence “hoành tráng”. Nơi đây bạn không thể ra về người không khi mà có đến hàng trăm sản phẩm tinh dầu thiên nhiên như lavender, hoa hồng từ dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể cho đến nước hoa, nến thơm. 

Đó là lý do, mỗi người con gái đều ước mơ được đặt chân đến vùng đất ngàn hoa xinh đẹp nhất nước Pháp này. Provence đã trở thành điểm đến ước mơ tuyệt vời nhất để du lịch hè này.

Sản phẩm theo bài viết

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

© PURITÉ DE PROVENCE 2023